JAPAN24H xin gửi tới quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 24H (JAPAN24H) được thành lập năm 2018, là một trong những thành viên chính thức của hội liên hiệp tư vấn du học Việt Nam VIECA hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ, tư vấn đầu tư và biên-phiên dịch…

JAPAN24H chúng tôi vinh dự được Bộ giáo dục đào tạo cấp giấy phép tư vấn du học số 4414/GCN – SGDĐT cấp ngày 18 tháng 10 năm 2018 (Theo nghị định số 46/NĐ-CP ngày 25/04/2017) và được cấp phép thành lập Trung tâm đào tạo ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao số 1385/GCN – SGDĐT cấp ngày 17 tháng 04 năm 2019.

Ban lãnh đạo và các giáo viên, cán bộ nhân viên của JAPAN24H đều là những cựu du học sinh Nhật Bản, giáo viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Vì vậy, với sự trải nghiệm sâu sắc của mình, nắm rõ những cơ hội tốt đẹp đối với tương lai của Du học sinh, chúng tôi xây dựng ngôi nhà JAPAN24H – nơi vun đắp và hiện thực hóa những ước mơ trẻ tuổi. Với phương châm nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục hai nước, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, thời gian vừa qua, JAPAN24H đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho một lượng lớn các bạn học viên được sang Nhật Bản học tập và làm việc. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo cuộc sống cho các bạn trong suốt quá trình du học.

* Giới thiệu về Công ty.

1. Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 24H

2. Tên viết tắt: JAPAN24H

3. Tổng giám đốc: Nguyễn Văn Biên

5. Tổng số Cán bộ nhân viên: 35 người (Trong đó 28 Nhân viên sử dụng Tiếng Nhật và 1 Nhân viên người Nhật).

6. Vốn điều lệ: 20 tỷ

7. Phương châm kinh doanh: Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển.

8. Mục tiêu kinh doanh:

– Năm 2019: Xuất cảnh 100 Du học sinh

– Năm 2020: Xuất cảnh 150 Du học sinh

– Năm 2021: Xuất cảnh 200 Du học sinh

– Năm 2022: Nằm trong tốp 10 Công ty có thương hiệu và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn du học.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC BỘ MÁY JAPAN24H:

Nhận thức sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay, toàn thể Ban giám đốc và Cán Bộ nhân viên JAPAN24H vẫn luôn không ngừng trau rồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để đem lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa để đến khách hàng.

Sự thành công của những du học sinh và sự hài lòng, tín nhiệm của các phụ huynh là thước đo giá trị, là tôn chỉ và mục tiêu hướng tới của toàn công ty .