TẦM NHÌN

Sự tiến hóa vượt bậc của xã hội, tổ chức hay cá nhân dựa trên nền tảng nhận thức được tinh hoa văn hóa của nhân loại, của tri thức toàn cầu, và lối sống văn minh dựa trên chuỗi những hàng động thực tiễn mỗi ngày. Japan24h phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực giáo dục đào tạo và chuyển giao công nghệ. Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ, phát triển đa dạng chuỗi các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của từng cá nhân, tổ chức và xã hội.

Thước đo:

Chúng tôi coi: Các giấy chứng nhận, bằng khen, giải thưởng bởi các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước; sự thành công của những du học sinh và sự hài lòng, tín nhiệm của phụ huynh học sinh là những thước đo chính xác và tin cậy nhất cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty.

* Sứ mệnh:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 24H chuyên nghiệp. JAPAN24H là cầu nối cho người lao động Việt Nam tiếp cận với các nền văn hóa, tác phong làm việc của Nhật Bản và các phương hướng tiên tiến trên thế giới, trau dồi tri thức bắt kịp với xu hướng phát triển chung của thời đại.

Chúng tôi mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những công việc cụ thể, đích thực để sau này trở về cống hiến cho xã hội, đồng thời xây dựng và phát triển sự nghiệp bền vững.

* Cam kết với xã hội:

JAPAN24H cam kết: Thành công của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi. Sự phát triển vững mạnh của chúng tôi là cầu nối tri thức cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN: Làm đúng những gì đã nói, đã cam kết với khách hàng và đối tác. Coi chữ TÍN như sinh mạng của mình cần bảo vệ, rìn giữ và phát triển nó ngày càng tốt hơn.

TÂM: Thượng tôn pháp luật. Lỗ lực duy trì đạo đức nghề nghiệp, xã hội. Trung thực với sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác. Mang đến cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao nhất với tinh thần tự nguyện, tự giác. Lấy Thước đo sự hài lòng của khách hàng để đánh giá cho sự thành công của Japan24h.

TRÍ: Sáng tạo là nguồn sống, là sinh tồn, là sự khác biệt tạo ra giá trị gia tăng ở mỗi sản phẩm – dịch vụ của Japan24h cung cấp. Đề cao việc dám nghĩ, dám làm và không ngừng học tập để nâng cao tri thức hội nhập với sự phát triển của nhân loại.

TINH: Kết tinh các giá trị tinh hoa của thế giới để tạo nên sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp. Đào tạo, thu hút nhân tài, sàng lọc bố trí đúng người đúng việc để tạo ra các giá trị cống hiến cho xã hội.

NHÂN: Mỗi cán bộ Japan24h tượng trưng cho các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Phát triển sự đoàn kết, sáng tạo và nhân văn, mang lại các lợi ích cho cá nhân, tổ chức và xã hội. Tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có điều kiện học tập, rèn luyện phát triển nâng cao thu nhập cũng như khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp của cán bộ nhân viên.