Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần đào tạo và phát triển công nghệ Nhật Bản 24H luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực.

Mới đội ngũ ban lãnh đạo công ty dày dặn kinh nghiệm trong nghề, Japan24h luôn cố gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để Japan24h là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản và Việt Nam.

Với những thành công mà Japan24h đã đạt được trong những năm hoạt động, Japan24h tự hào là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp cho người lao động và các đối tác. Sau đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi:

Đơn hàng nhiều và đa dạng ngành nghề:

Hàng tháng, Japan24h tiếp nhận gần 150 đơn hàng phía xí nghiệp Nhật Bản với đa dạng các ngành nghề. Với lợi thế số lượng đơn hàng nhiều, người lao động có thể đăng kí tham gia các chương trình xuất khẩu lao động một cách dễ dàng, thi tuyển liên tục, đặc biệt là không phải mất nhiều thời gian chờ đợi đơn hàng. Chúng tôi là một công ty tư vấn việc làm trong và ngoài nước:

Các đơn hàng của Japan24h đảm bảo về công việc và việc làm thêm

Các đơn hàng tại công ty chúng tôi  đều được tiếp nhận bởi các công ty lớn, uy tín bên Nhật Bản, là những xí nghiệp truyền thống hợp tác lâu năm. Những nơi mà đang có thực tập sinh làm việc, vì thế lao động có thể yên tâm đăng kí và thi tuyển.

Hàng tháng xí nghiệp tạo điều kiện cho người lao động làm thêm để tăng thu nhập. Thời gian tăng ca trung bình mỗi tháng của thực tập sinh từ 30-50 giờ.

Ngoài ra, xí nghiệp bên Nhật luôn quan tâm đến đời sống và có nhiều chính sách hỗ trợ thêm cho người lao động như giảm phí trọ, hỗ trợ tiền ăn,…

Japan24h  giúp hỗ trợ khi sang Nhật

Hiện tại có nhiều công ty khi đưa được người lao động sang Nhật lại “đem con bỏ chợ. Nhưng chúng tôi có văn phòng đại diện và số lượng nhân viên thường trú tại Nhật nhiều, vì vậy chúng tôi cam kết:

  • Hỗ trợ thực tập sinh ổn định cuộc sống trong suốt thời gian làm việc tại Nhật Bản.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc hoặc cuộc sống của thực tập sinh.
  • Bảo đảm quyền lợi và giải đáp thắc mắc của thực tập sinh.
  • Thường xuyên kiểm tra, thăm hỏi thực tập sinh.

Không qua môi giới

Bạn đang lo lắng đi xuất khẩu lao động với chi phí quá cao?

Tại laodongnhatban24h.com.vn, chúng tôi cam kết KHÔNG môi giới. Các đơn hàng lao động được phỏng vấn, và tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chính nhờ những cam kết hoạt động luôn hướng về người lao động cùng website đã trở thành một điểm đến tin cậy của người lao động trên cả nước. Đến nay với hàng chục nghìn lượt lao động truy cập website mỗi tháng.

Hiện tại, môi giới xuất khẩu lao động Nhật Bản diễn ra theo nhiều hình thức khác nhau. Đó có thể là người môi giới hoặc một trung tâm môi giới tại địa phương. Để tránh tình trạng này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí.

Không phát sinh sau trúng tuyển.

Vấn đề chi phí là một trong những điều người lao động quan tâm nhất, khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hiện nay nhiều công ty tư vấn cho bạn với một mức phí rất thấp, tuy nhiên đến lúc bay sang Nhật. Bạn sẽ có nhiều khoản phát sinh thêm như: Ăn học, visa và tiền phụ phí hay cả tiền môi giới.

Điều này khiến nhiều người lao động rơi vào tình trạng chưa chuẩn bị tài chính kịp, khi chưa chuẩn bị kịp khoản chi phí có thể, dẫn dến chậm bay.

Japan24h cam kết sẽ không phát sinh những khoản phụ phí sau khi trúng tuyển.

Người lao động sẽ được tư vấn rõ ràng các khoản phí trọn gói bao gồm: Tiền đơn hàng, ăn học, visa, vé máy bay… và những khoản này sẽ xuyên suốt trong thời gian học tập cũng như xuất cảnh.

Giới thiệu việc làm sau khi kết thúc hợp đồng về nước

Trung tâm dịch vụ việc làm Japan24h với đội ngũ nhân sự trải rộng khắp các tỉnh thành với, số lượng hàng nghìn đơn đơn đặt hàng tuyển dụng lao động từ lao động phổ thông đến lao động trình độ cao trong các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng tại các khu công nghiệp và thành phố lớn. Đến với Japan24h các bạn thỏa sức chọn các công việc phù hợp cho mình tại Việt Nam.

Trên đây là những lợi ích và thành tích của Japan24h, hy vọng đối tác và người lao động yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.